Người dân và du khách thích thú với màn trình diễn âm nhạc điện tử “độc, lạ” lần đầu tổ chức tại Đà Nẵng

Thứ bảy, 09/04/2022 22:31
Trong chiều cuối tuần 9-4, người dân Đà Nẵng và đông đảo du khách tập trung về bờ đông Cầu Rồng, ngay bên bờ sông Hàn để hòa vào không khí sôi động của buổi trình diễn âm nhạc điện tử mang tên “Danang – The City of Future”.

Buổi trình diễn nhạc điện tử “độc, lạ” nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng do Q- Entrertainment kết hợp Cty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Đào tạo và Đầu tư Green Hope tổ chức có sự tham gia của nhiều DJ nổi tiếng trong cả nước.

Rất lâu rồi bên bờ sông Hàn mới có những sự kiện thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia
Dàn loa "khủng" lần đầu xuất hiện tại một sự kiện ngoài trời ở Đà Nẵng

Điểm nhấn tại chương trình là hệ thống âm thanh với dàn loa biểu diễn ngoài trời nhập khẩu từ Ý có giá trị 11 tỷ đồng.

Màn tạo hình trên loa rạo sự phấn khích để khán giả "cháy" cùng sự kiện
Đông đảo người dân và du khách có mặt tại chân Cầu Rồng phía bờ đông sông Hàn để chào đón, hòa mình vào sự kiện độc đáo này

Hòa vào buổi trình diễn, người dân và du khách được trải nghiệm dòng nhạc điện tử hiện đại và văn minh đang thu hút giới trẻ. Sân khấu bờ đông Cầu Rồng, một điểm vui chơi giải trí điểm nhấn bên bờ sông Hàn trở nên sôi động trở lại sau thời gian dài tạm ngừng hoạt động vì dịch COVID-19.

Màn tạo hình đẹp trên hệ thống loa với hậu cảnh là lồng đèn trái tim của cầu Tình yêu

Điểm độc đáo của buổi trình diễn là trời càng về tối thì dàn loa "khủng" càng nổi bật với màn trình chiếu ánh sáng từ thiết bị hỗ trợ.

Một du khách nước ngoài hào hứng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi đi du lịch tại Đà Nẵng

Theo đại diện Ban tổ chức, những hình ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng của Đà Nẵng kết hợp với âm nhạc của buổi trình diễn sẽ được xử lý và cho ra sản phẩm phát trên nền tảng mạng xã hội để mang đến tiếp cận lớn trong và ngoài nước.

Một đoàn du khách Hàn Quốc hào hứng trong dòng người tham gia sự kiện trình diễn âm nhạc điện tử đang thu hút giới trẻ thế giới

Đây là một trong những cách quảng bá du lịch mới mà một số điểm du lịch nổi tiếng như Bali (Indonesia), Phukhet (Thái Lan)… đã thực hiện và thu được hiệu ứng tiếp cận rất lớn.

Rất lâu rồi bên bờ sông Hàn mới có những sự kiện thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, chương trình biểu diễn âm nhạc điện tử “Danang - The City Of Futureˮ nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kích cầu du lịch Đà Nẵng sau thời gian dài đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Kỳ nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương với nhiều sự kiện vui chơi giải trí được tổ chức sẽ làm nóng cho du lịch thành phố trước cao điểm 30-4, 1-5 và mùa hè năm 2022.

Công Khanh