Người dân viết thư cảm ơn Công an khi bắt kẻ trộm hơn 1,7 tỷ đồng

Thứ tư, 10/08/2022 22:07
Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế)  ngày 9-8 cho biết vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Ngô Minh T. (1983, trú Thủy Xuân, TP Huế) gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, Công an TP Huế, CAP Thủy Xuân và các đơn vị nghiệp vụ khi đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm hơn 1,7 tỷ đồng của gia đình anh.
Thực nghiệm hiện trường vụ trộm đột nhập nhà anh Ngô Minh T.
Thực nghiệm hiện trường vụ trộm đột nhập nhà anh Ngô Minh T.

Được biết chiều 27-7, anh T. được Công ty phân công đến ngân hàng vay và nhận 7 tỷ đồng để thanh toán cho các đối tác nhưng không kịp bàn giao nên đưa về nhà riêng cất giữ ở nhiều nơi khác nhau. Đến khoảng 6 giờ hôm sau, anh T. phát hiện ô thông gió nhà vệ sinh ở tầng 1 bị kẻ gian cạy phá và đột nhập vào nhà lấy trộm hơn 1,7 tỷ đồng. Trong lúc đang suy sụp vì bị kẻ gian trộm mất số tiền lớn của Công ty thì anh T. nhận được tin báo của cơ quan Công an cho biết đã bắt được đối tượng gây án và thu hồi tang vật.

"Thay mặt cho gia đình và Công ty nơi tôi đang công tác, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và Công an TP Huế cùng các đơn vị khi đã nhanh chóng làm rõ, bắt giữ đối tượng trộm cắp, thu hồi số tài sản kịp thời, đem lại sự bình yên cho nhân dân", anh T. viết trong lá thư cảm ơn.

A.K