Người tốt, việc tốt!

Thứ tư, 12/04/2023 08:00
Khoảng 13 giờ ngày 10-4, Công an phường Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) nhận tin báo của ông Luke William O''flynn (1987, quốc tịch Ireland, tạm trú tại Villa Hola, P. Cửa Đại) về việc ông bị rơi mất chiếc ĐTDĐ Iphone 14 Promax trên đường từ phố cổ Hội An về lại Villa Hola.
Công an xã Trà Tân và 2 anh: Duy, Tánh trao lại tài sản cho anh Hà.

Công an phường đã nhanh chóng xác minh, trích xuất hình ảnh camera an ninh và xác định được người nhặt ĐTDĐ của nam du khách. Đến 14 giờ cùng ngày, Công an phường đã thu hồi được tài sản và trao trả lại cho nam du khách. Ông Luke William O'flynn bày tỏ sự cảm kích đối với Công an phường Cửa Đại đã giúp ông tìm lại được tài sản của mình.

P.V

+ Trưa 10-4, trên đường đi công việc, hai anh Nguyễn Thanh Duy (2000) và Bùi Văn Tánh (2004, đều trú xã Trà Tân, H. Trà Bồng, Quảng Ngãi) nhặt được chiếc ví có 50 triệu đồng và CMND mang tên Bùi Thanh Hà. Lập tức, 2 anh Tánh và Duy đem đến Công an xã Trà Tân trình báo sự việc. Công an xã Trà Tân đã xác minh và mời người đánh rơi tài sản là anh Bùi Thanh Hà (trú xã Tịnh Đông, H. Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) đến Công an xã nhận lại tài sản. Công an xã Trà Tân cũng đã đề nghị chính quyền địa phương biểu dương, khen thưởng 2 anh Tánh và Duy.

TRUNG THÀNH

Công an xã Trà Tân và 2 anh: Duy, Tánh trao lại tài sản cho anh Hà.