Người tốt, việc tốt!

Thứ ba, 16/05/2023 07:53
Trạm BP cửa khẩu cảng Sông Hàn (BĐBP Đà Nẵng) ngày 15-5 cho biết, đã xác minh và trao trả tài sản đánh rơi cho bà Mai Thị Ái (1965, trú P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng).

Trước đó, sáng 9-5, Trung tá Trần Đăng Dụng (cán bộ Trạm BP cửa khẩu cảng Sông Hàn) làm nhiệm vụ đến trước khu vực số 55- Xuân Diệu (P. Thuận Phước, Q. Hải Châu) đã nhặt được 1 chiếc ĐTDĐ. Sau khi thông tin trên mạng xã hội và xác minh chủ sở hữu, Trạm BP cửa khẩu cảng Sông Hàn đã mời bà Ái đến nhận lại tài sản.

Chị Hương trao lại tài sản cho anh N.
Chị Ái nhận lại tài sản bị đánh rơi.

Cùng ngày, Điện lực Đà Nẵng cho hay đã tuyên dương chị Ngô Thị Thanh Hương (nhân viên giao dịch khách hàng- Phòng Kinh doanh, Điện lực Cẩm Lệ) về tinh thần trách nhiệm trong việc phục vụ khách hàng. Được biết, trong lúc dọn dẹp nơi làm việc, chị Hương nhặt được 1 chiếc ĐTDĐ của khách hàng để quên liền rà soát thông tin những khách hàng vừa đến giao dịch và xác định chiếc ĐTDĐ trên là của anh P.V.N (trú P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Nhận lại tài sản, anh N. bày tỏ sự cảm ơn việc làm đầy trách nhiệm của chị Hương.

Chị Hương trao lại tài sản cho anh N.

CÔNG HẠNH