Nhiều người dân gửi thư cảm ơn lực lượng Công an xã

Thứ tư, 29/11/2023 07:25
Ngày 28-11, Công an tỉnh Đắk Nông đã liên tiếp nhận được nhiều lá thư của người dân gửi bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã trước những việc làm ý nghĩa, nhân văn cũng như nhanh chóng điều tra, truy bắt tội phạm.
Chị Nguyễn Thị Thơm gửi thư cảm ơn Công an xã Đắk Ha.
Chị Nguyễn Thị Thơm gửi thư cảm ơn Công an xã Đắk Ha.

Trong thư chị Nguyễn Thị Thơm ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết "Ngày 15-10, tôi có đánh rơi chiếc điện thoại di động hiệu OPPO sau đó đi tìm nhưng không thấy. Đến ngày hôm sau tôi đến Công an xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong trình báo và với tinh thần vì nhân dân phục vụ đến trưa cùng ngày Công an xã Đắk Ha đã tìm thấy chiếc điện thoại, bàn giao cho tôi. Tôi rất vui mừng và cảm ơn lực lượng Công an xã đã rất nhiệt tình với tinh thần vì nhân dân phục vụ".

Tương tự trong thư bà H'Liên ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong chia sẻ: "Sáng 25-11 gia đình tôi phát hiện mất 4 con bò (2 con bò mẹ và 2 con bò con) với tổng trị giá khoảng gần 30 triệu đồng đang nhốt tại chuồng gần nhà rẫy ở thôn 4, xã Đắk Ha. Sau đó gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy. Đến trưa cùng ngày, gia đình tôi đã đến Công an xã Đắk Ha trình báo và thật bất ngờ đến chiều cùng ngày gia đình tôi nhận được thông tin Công an xã đã tìm thấy đàn bò. Gia đình tôi hết sức vui mừng, phấn khởi và cảm ơn lực lượng Công an đã rất trách nhiệm".

Từ đầu năm 2023 đến nay, người dân trong và ngoài tỉnh đã gửi 168 lá thư cảm ơn, bày tỏ lòng cảm phục trước những hình ảnh đẹp, việc làm ý nghĩa nhân văn, tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông, trong đó có nhiều lá thư cảm ơn lực lượng Công an cơ sở. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn, tiếp thêm sức mạnh để mỗi cán bộ, chiến sĩ tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Hồng Long