Nhiều phim "bom tấn" dời lịch chiếu

Thứ hai, 06/04/2020 17:00

Thay vì trở thành "bom tấn hè" "Black Widow" lại thế chỗ "The Eternals" để khởi chiếu ngày 6-11

Lưu Diệc Phi xuất hiện tại buổi chiếu ra mắt bộ phim Mulan tại London, Anh, ngày 12-3, nhưng bộ phim đã bị hoãn chiếu sau đó vì dịch Covid-19.

Do dịch Covid-19, hàng loạt bộ phim với kinh phí hàng tỷ USD dự kiến ra mắt" năm 2020 đã phải lùi thời hạn, thậm chí có bộ phim bị dời đến năm 2021. Mới đây, hãng Disney công bố lịch công chiếu mới cho nhiều dự án điện ảnh của hãng, từ "Indiana Jones 5" cho tới những bộ phim mới của Marvel như "Black Widow" hay "The Eternals". Trong đó, bộ phim được chờ đợi "Black Widow" lại thế chỗ "The Eternals" để khởi chiếu ngày 6-11 tới trong khi các bộ phim khác của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng dời lịch ra mắt. Những phim lớn khác của Disney là "Jungle Cruise" và "Indiana Jones 5" đều bị xáo trộn lịch trình. Bộ phim được chờ đợi tại thị trường Châu Á của Disney là Mulan (Hoa Mộc Lan) với sự góp mặt của "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi cũng hoãn chiếu.

Không chỉ Disney mà những hãng phim lớn như Sony, Warner Bros hay Universal đều đã phải dời lịch phát hành của "Ghostbusters: Afterlife," "Wonder Woman 1984" hay "Fast and Furious 9".

T.H