Nhiều sao Hàn trải nghiệm du lịch tại phố biển Đà Nẵng

Thứ sáu, 15/07/2022 09:48
Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, sau khi chính thức mở lại đường bay trực tiếp từ Incheon (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng từ tháng 4-2022, thành phố này đã đón 5 đoàn làm phim, kênh truyền hình nổi tiếng như SBS, IHQ và các đối tác có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám của Hàn Quốc đến quay phim, ghi hình gameshow và tham quan, trải nghiệm du lịch...
Du khách Hàn Quốc trải nghiệm tại biển Đà Nẵng.
Du khách Hàn Quốc trải nghiệm tại biển Đà Nẵng.

Có thể kể đến như Lee Joon-Gi, Lee Je-Hoon, Kim Yoo-Bin hay những người có sức ảnh hưởng (KOLs) trong các lĩnh vực du lịch, thể thao như Cho Eun-bi, Kim Hye-Lin, Kim Ah-Ryong. Việc các ngôi sao, các đoàn làm phim uy tín của Hàn Quốc lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến để thực hiện dự án phim đã góp phần khẳng định Đà Nẵng không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng, mà còn là điểm đến lý tưởng của các tác phẩm điện ảnh quốc tế.

Mới đây, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Lee Je-Hoon đã có mặt tại Đà Nẵng để ghi hình trong phần 2 bộ phim "Taxi Driver". Theo thông tin từ Công ty Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT), một số khu vực của nhà ga được đưa vào bối cảnh quay phần 2 bộ phim "Taxi Driver" do đoàn làm phim thuộc Đài truyền hình SBS Hàn Quốc và đối tác là Công ty TNHH Phim Club House thực hiện.

Đ.N