Nhiều tập thể, cá nhân của Công an TP Đà Nẵng được tặng các phần thưởng cao quý của Nhà nước

Thứ ba, 08/11/2022 10:09
Sáng 8-11, Công an TP Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố các Quyết định tặng thưởng Huân chương của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ công bố Quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an TP cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an TP thời gian qua.
Thượng tá Nguyễn Đại Đồng tặng Giấy khen của Giám đốc CATP cho các tập thể, cá nhân.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho Phòng Cảnh sát hình sự
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hòa Vang
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Công an phường Thanh Bình.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Giám đốc CATP đã trao Huân chương Chiến công hạng Ba cho Phòng Cảnh sát hình sự vì “Đã lập chiến công xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hòa Vang; tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Công an phường Thanh Bình (Q. Hải Châu), đồng chí Đại tá Trần Mưu, nguyên Phó Giám đốc Công an TP và 9 đồng chí nguyên là lãnh đạo cấp Phòng thuộc Công an TP vì “Đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an Nhân dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Đại tá Trần Mưu, nguyên Phó Giám đốc CATP.

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy, Giám đốc Công an TP cũng công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 3 cá nhân và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho Phòng Tổ chức cán bộ và 6 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng. Dịp này, Giám đốc Công an TP cũng đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 41 cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; tham gia và đạt giải cao tại Liên hoan Truyền hình, phát thanh Công an Nhân dân lần thứ XIII diễn ra tại Cần Thơ vừa qua.

Thừa uỷ quyền, Đại tá Trần Phòng tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân.
Thừa uỷ quyền, Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc tặng Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân.
Thượng tá Nguyễn Đại Đồng tặng Giấy khen của Giám đốc CATP cho các tập thể, cá nhân.

Ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân được tặng thưởng đợt này, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy các mặt công tác đã đạt được để góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại thành phố.

M.VINH