Nhiều tập thể, cá nhân được Bộ Công an, Giám đốc Công an TP khen thưởng

Thứ tư, 04/01/2023 18:39
Sáng 3-1, tại Lễ chào cờ đầu năm 2023, Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tổ chức công bố các Quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an TP cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong các mặt công tác, chiến đấu. 
Thượng tá Nguyễn Đại Đồng trao Giấy khen của Công an TP cho các tập thể, cá nhân.
Thừa ủy quyền, Đại tá Trần Phòng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân thuộc Công an TP.

Theo đó, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Đại tá Trần Phòng- Phó Giám đốc Công an TP đã trao Bằng khen của Bộ trưởng cho 5 tập thể. Cụ thể, Phòng An ninh Chính trị nội bộ được khen thưởng vì có thành tích trong công tác vận động, tranh thủ văn nghệ sĩ, tri thức có uy tín phục vụ sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; Phòng Cảnh sát hình sự có thành tích trong công tác đấu tranh, khám phá thành công 2 chuyên án về hành vi "Cho vay nặng lãi"; Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao với thành tích bắt nhóm đối tượng làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức; Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH với thành tích thực hiện nhiều vụ cứu nạn, cứu hộ thành công; Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra với thành tích trong tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị của Bộ Công an về nâng cao hiệu quả công tác truy nã trong tình hình mới. Ngoài ra, 10 cá nhân thuộc các đơn vị có thành tích đột xuất trong công tác, chiến đấu, phục vụ nhân dân cũng được trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an trong đợt này. Trong đó có Thượng tá Nguyễn Đại Đồng- Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành Công an có thành tích, đóng góp trong đảm bảo an ninh quốc gia, gìn giữ an ninh trật tự.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cũng có Quyết định tặng Giấy khen cho 38 tập thể và 76 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu, triển khai thực hiện Kết luận số 21 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII), Chỉ thị số 06 của Thủ tướng Chính phủ và các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng theo Kế hoạch của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. Trong đó, có nhiều tập thể, cá nhân ngoài ngành được Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tặng Giấy khen như: ông Nguyễn Ngọc Hải- Bí thư Đảng ủy xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang), ông Thái Văn Hoài Nam- Chủ tịch UBND xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang), Đội Chữa cháy tại chỗ của Tổng Công ty CP Đèo Cả, Tổng kho xăng dầu Đà Nẵng… Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Thượng tá Nguyễn Đại Đồng trao Giấy khen của Công an TP cho các tập thể, cá nhân.

M.VINH