Ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) cảm ơn Công an Gia Lai khi nhận căn cước công dân

Thứ hai, 10/06/2024 15:46

Sau khi nhận căn cước công dân, ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) đã gửi lời cảm ơn đến Công an tỉnh Gia Lai vì đã tạo điều kiện để ông tiếp tục con đường tu hành.

Ông Lê Anh Tú gửi lời cảm ơn đến Công an Gia Lai đã làm căn cước công dân cho ông, giúp ông tiếp tục con đường tu hành thuận tiện hơn.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai làm thủ tục trao trả căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú.

Sáng 10/6, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa tiến hành làm thủ tục trao trả căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) sau 5 ngày làm thủ tục.

“Ông Tú được cung cấp căn cước công dân này và luôn luôn mang nó theo. Sử dụng nó có rất nhiều tiện ích như đi máy bay, đi khám bảo hiểm y tế và nhiều việc khác phục vụ cho chính bản thân mình. Căn cước công dân này nếu mất thì ông Tú đến Công an khai báo và làm lại”, vị lãnh đạo này nói.

Ông Lê Anh Tú đã gửi lời cảm ơn đến Công an tỉnh Gia Lai đã tạo điều kiện tốt nhất để làm thủ tục cấp căn cước cũng như trao trả căn cước cho mình. “Việc cấp căn cước công dân sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trên con đường tu hành của mình”, ông Tú chia sẻ.

Ông Lê Anh Tú gửi lời cảm ơn đến Công an Gia Lai đã làm căn cước công dân cho ông, giúp ông tiếp tục con đường tu hành thuận tiện hơn.

Thông tin thêm về vấn đề này, Thiếu tướng Rah Lan Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cho biết, quy trình cấp căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú được thực hiện tương tự như những công dân bình thường khác. “Trước đó, ngày 3/6, ông Lê Anh Tú đã đến trụ sở Công an để làm thủ tục cấp căn cước công dân. Sau 5 ngày tiếp nhận hồ sơ, ngày 8/6, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã tiến hành các thủ tục cần thiết để trao trả căn cước công dân cho ông Tú như bao công dân khác”, Thiếu tướng Rah Lan Lâm thông tin thêm.

Theo CAND

Không phải chỉ tu theo hạnh đầu đà mới là chân tu

Hiện tượng ông Minh Tuệ (tên thật Lê Anh Tú, 43 tuổi, quê Hà Tĩnh) tự tu học Phật, thực hành theo hạnh đầu đà bộ hành khất thực từ Bắc vào Nam những ngày qua đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không ít Facebooker, Youtuber, Tiktoker, “influencer” (người có ảnh hưởng) đã tung nhiều bài đăng, nhiều video clip phỉ báng, miệt thị chư tăng ở các chùa kèm theo luận điệu rằng tu hành theo

Ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) tự nguyện dừng việc đi bộ khất thực

Thông tin từ Ban Tôn giáo Chính phủ sáng 3/6 cho biết, ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) đã tự nguyện dừng việc đi bộ khất thực.

Một người đàn ông bộ hành theo ông Thích Minh Tuệ qua địa bàn Quảng Trị bị sốc nhiệt đã tử vong

Khi đang bộ hành theo ông Thích Minh Tuệ qua địa bàn Quảng Trị vào gần trưa ngày 30-5, một người đàn ông (47 tuổi) đã bị ngất xỉu, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt. Bệnh nhân đã được y bác sĩ tại Quảng Trị cấp cứu và chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế nhưng tình trạng nặng, đã không qua khỏi.

Ban Tôn giáo Chính phủ và Giáo hội Phật giáo Việt Nam ra văn bản về ‘sư Thích Minh Tuệ’

Hôm nay 16-5, Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Ban Tôn giáo Chính phủ cùng có văn bản về trường hợp ‘sư Thích Minh Tuệ’.