Phát động Hội thi “Olympic tiếng Anh thành phố Đà Nẵng”

Thứ bảy, 25/02/2023 19:41
Ngày 24-2, Thành đoàn - Hội Sinh viên TP Đà Nẵng phối hợp với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English tổ chức Hội thi “Olympic tiếng Anh thành phố Đà Nẵng - Danang WISE English Olympic” năm học 2022-2023. Hội thi diễn ra trong 3 tháng, bắt đầu từ ngày 24-2 đến ngày 28-5-2023.
Anh Lê Công Hùng phát động Hội thi “Olympic tiếng Anh TP Đà Nẵng - Danang WISE English Olympic” năm học 2022-2023
Anh Lê Công Hùng phát động Hội thi “Olympic tiếng Anh TP Đà Nẵng - Danang WISE English Olympic” năm học 2022-2023

Đối tượng dự thi là đoàn viên, thanh niên, học sinh và sinh viên các trường học trên địa bàn thành phố. Các thí sinh tham gia dự thi được phân theo 2 bảng gồm: Bảng A dành cho học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp; Bảng B dành cho sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại học. Hội thi được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực truyến, với 3 vòng thi dành cho mỗi bảng. Thí sinh dự thi ở 4 kỹ năng: Nghe - nói- đọc - viết.

Anh Lê Công Hùng – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng cho biết, Thành đoàn - Hội Sinh viên đã phối hợp với các đơn vị có chuyên môn tổ chức sân chơi tiếng Anh thường niên với chất lượng chuyên môn cao, phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ. Đây là môi trường thuận lợi để thanh thiếu nhi thành phố rèn luyện, nâng cao năng lực tiếng Anh. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, quyết tâm học tập tiếng Anh, thúc đẩy phong trào học tiếng Anh, đồng thời tạo thêm môi trường rèn luyện tiếng Anh trong thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng.

M.Vinh – N.Hân