Phạt nghiêm để răn đe
Ngày 19-9, Đội CSGT đường bộ số 6 Đức An (Phòng CSGT- Công an tỉnh Lâm Đồng) cho biết, vừa phối hợp Công an xã Trường Xuân (tỉnh Lâm Đồng) xử phạt hành chính nhóm thanh niên có hành vi đua xe trái phép trên Tỉnh lộ 686 qua địa phận xã Trường Xuân.
Trước đó, từ phản ánh của người dân và video đăng trên TikTok, lực lượng chức năng phát hiện nhóm thanh niênnhóm thanh niên điều khiển xe mô-tô lạng lách, bốc đầu, đua tốc độ cao. Qua xác minh, cơ quan Công an làm rõ các đối tượng vi phạm gồm: KSa (2006), KHuôn (2006), KNgọc (2010), KNê (2009) và một số người khác.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt nhóm thanh niên với nhiều lỗi vi phạm như: đua xe trái phép, điều khiển xe không có giấy phép lái xe, không gắn biển số, không có giấy đăng ký, không đội mũ bảo hiểm. Công an đã tịch thu 3 xe mô-tô vi phạm và ra quyết định xử phạt hành chính với tổng số tiền 43,5 triệu đồng.
L.Đ
Dòng sự kiện:Đảm bảo ANTT, TTATGT
Đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ nhân dân đi lại dịp Tết dương lịch
Tết này bà con vẫn khổ!
Cảnh sát giao thông xác minh, xử phạt nam thanh niên sử dụng điện thoại khi điều khiển xe trên phố
Vụ lật xe làm 9 người chết tại Lào Cai: Dang dở hành trình mang yêu thương đến với trẻ vùng cao
Giám định kỹ thuật phương tiện vụ TNGT làm 9 người tử vong tại Lào Cai










