Phó Thủ tướng chính phủ biểu dương Công an thành phố Đà Nẵng

Thứ tư, 05/04/2023 10:20
Với chiến công đặc biệt xuất sắc khi phá thành công chuyên án vận chuyển thuốc lá lậu số lượng lớn, Công an thành phố Đà Nẵng đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang gửi thư biểu dương.

Ngày 4-4, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả Trần Lưu Quang đã có thư khen tập thể cán bộ chiến sỹ CATP Đà Nẵng khi triệt phá thành công đường dây buôn bán, vận chuyển, tiêu thụ số lượng lớn thuốc lá điếu ngoại nhập lậu, bắt giữ các đối tượng chủ mưu cầm đầu và vận chuyển.

Phó Thủ tướng bày tỏ niềm vui mừng khi CATP Đà Nẵng đã phá thành công chuyên án TL 223, bắt giữ 2 đối tượng chủ mưu, cầm đầu, vận chuyển trong đường dây gồm Trương Thị Hồng (43 tuổi) và Trần Thịnh (35 tuổi) cùng trú TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, thu giữ 39.900 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu, giá trị gần 1 tỷ đồng.

Thay mặt Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, Phó Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc nêu trên. Nội dung thư nêu rõ: Chiến công này là minh chứng rõ nét cho quyết tâm cao trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, vì hạnh phúc của Nhân dân. “Thời gian tới, tôi đề nghị Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phần đầu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các vì phạm, đồng thời có hình thức động viên, khen thưởng phù hợp đối với các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tại địa bàn. Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong công tác” – Nội dung thư của Phó Thủ tướng thể hiện.

Công Hạnh-Minh Duyên