Công an TP Đà Nẵng tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm"

Thứ sáu, 29/09/2023 21:40
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 29-9, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và công tác gia đình, trẻ em CATP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 500 cháu thiếu nhi là con cán bộ chiến sĩ đang công tác tại CATP Đà Nẵng. Dự đêm hội và chung vui với các cháu có Thượng tá Nguyễn Đại Đồng, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng.
Màn trình diễn múa lân ấn tượng
Hơn 500 cháu thiếu nhi là con CBCS thuộc CATP Đà Nẵng tham dự chương trình "Đêm hội trăng rằm"

Trong không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm”, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo CATP Đà Nẵng, Thượng tá Nguyễn Đại Đồng, Phó Giám đốc CATP chúc các cháu thiếu nhi đón một mùa Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và đón một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp. “Bác rất vui mừng khi biết rằng trong năm học 2022-2023 hầu hết các cháu ngồi đây đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các cháu và gia đình, mà còn là niềm vui chung của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong CATP. Mặc dù ba mẹ các cháu rất bận rộn với công việc, ít có thời gian dành cho các cháu, nhưng các cháu đã không phụ niềm tin yêu của gia đình, biết tự lực, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện.... Lãnh đạo CATP luôn quan tâm, mong muốn tất cả các cháu con CBCS đều được chăm sóc, học hành, vui chơi. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cũng là dịp để các bác, các cô, các chú CATP Đà Nẵng bày tỏ sự quan tâm, động viên các cháu, mong các cháu có một mùa Trung thu tươi vui, phấn khởi, để các cháu có động lực tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tiến bộ, chăm ngoan, học giỏi…”, đồng chí Phó Giám đốc CATP bày tỏ.

Thượng tá Nguyễn Đại Đồng, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại chương trình

Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị Công an các đơn vị, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên các cấp tiếp tục quan tâm làm tốt công tác gia đình và trẻ em, xác định rõ trách nhiệm của CBCS, đặc biệt là các bậc làm cha, làm mẹ trong việc tạo dựng môi trường lành mạnh, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách các cháu, để các cháu trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là mầm non của đất nước, là thế hệ tương lai của xã hội.

“Đêm hội Trăng rằm” diễn ra trong bầu không khí rộn ràng, sôi nổi
Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi thú vị cùng BTC
Tiết mục ảo thuật với màn trình diễn ấn tượng của một đồng chí CBCS CATP Đà Nẵng

“Đêm hội Trăng rằm” diễn ra trong bầu không khí rộn ràng, sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghê đặc sắc, các trò chơi, đố vui hấp dẫn, các tiết mục ảo thuật độc đáo, lôi cuốn, đặc biệt, các em nhỏ được thưởng thức màn trình diễn múa lân vô cùng ấn tượng và nhận quà trung thu của lãnh đạo CATP.

Thượng tá Nguyễn Đại Đồng, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCS CATP

Màn trình diễn múa lân ấn tượng

Chương trình được tổ chức với thông điệp mang đến cho các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp. Qua đó, động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thanh Hoa