Lệ Quyên, Hồ Trung Dũng cháy trước 500 khán giả Đà Nẵng trong show diễn hoãn gần 1 năm

Thứ ba, 15/03/2022 08:41

Đây là liveshow ca nhạc quy mô đầu tiên kể từ khi thành phố chuyển trạng thái thích ứng, linh hoạt trong phòng chống dịch cũng như khởi động lại hoạt động du lịch, giải trí. Không phụ lòng chờ đợi của khán giả thành phố sông Hàn, 2 cái tên nổi bật trong làng giải trí đã “đốt cháy” khán phòng 500 chỗ ngồi tại khách sạn Novotel với sân khấu được trang trí “độc”, “lạ”

Hồ Trung Dũng xuất hiện với một phong cách mới mẻ

Với gương mặt điển trai, chất giọng trầm ấm, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng mở đầu bằng lời cảm ơn khán giả Đà Nẵng đã chào đón nồng nhiệt sau thời gian dài trở lại. Anh không ngờ chương trình diễn ra chậm gần 1 năm so với dự kiến nhưng phần lớn khán giả kiên quyết không trả vé.

Anh chia sẻ rất xúc động trước sự chào đón của khán giả Đà Nẵng

Chia sẻ nỗi nhớ sân khấu, nhớ khán giả, Hồ Trung Dũng đã thể hiện gần 10 ca khúc đã gắn với tên tuổi của anh, một số trong đó do chính anh sáng tác.

Lệ Quyên không ngờ khán giả vẫn thủy chung và chờ đợi đêm nhạc sau gần 1 năm bị hoãn

Trong khi đó, ngay lúc bước ra sân khấu, Lệ Quyên đã không khỏi xúc động trước sự reo hò cuồng nhiệt của fan hâm mộ. Cô tâm sự dù luôn có ấn tượng đặc biệt đối với khán giả Đà Nẵng nhưng cũng không khỏi lo lắng show diễn này có thể không diễn ra vì đã hoãn rất nhiều lần do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Mặc dù vậy, khán phòng 500 chỗ ngồi với ánh đèn flash lung linh “đã khiến mình bị khớp”.

Chị say đắm trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình

“Nữ hoàng bolero” đã khiến khán phòng không ngớt tiếng reo hò mỗi khi biểu diễn xong những ca khúc đã làm nên trên tuổi của mình như “Nếu em được chọn lựa”, “Để nhớ một thời ta đã yêu”, “Tình lỡ”…

Cặp đôi rất "tình" trong những ca khúc hát chung

Trong những tiết mục biểu diễn chung, sự kết hợp giữ giọng ca trầm ấm, nam tính của Hồ Trung Dũng và day dứt, sâu lắng của Lệ Quyên khiến khán phòng như ngừng lại. Hai chị em rất “tình” khi diễn hết sức ăn ý.

Sau gần 1 năm chờ đợi (chương trình dự kiến diễn ra vào 15-5-2021), ngoài phần đông khán giả Đà Nẵng, còn có một số khán giả TP Hồ Chí Minh bay ra để thưởng thức đêm nhạc “Chỉ là Thương vậy thôi”. Với sự xuất hiện của 2 tên tuổi hàng hot trong làng giải trí, khán phòng không còn chỗ trống.

Khán giả phấn khích hòa cùng dòng chảy của đêm nhạc

Phấn khích với các tiết mục biểu diễn thăng hoa của 2 thần tượng, ánh đèn flash từ điện thoại di động được bật lên tạo nên một không gian lung linh.

Sau thành công của các đêm nhạc “Chỉ là ta vậy thôi” (Uyên Linh & Lân Nhã), “Chỉ là mơ vậy thôi” (Thanh Hà & Bằng Kiều), “Chỉ là Yêu vậy thôi” (Quang Dũng & Nguyên Hà) đem lại những dấu ấn khó quên trong lòng người yêu âm nhạc của Đà Nẵng, với cặp đôi Lệ Quyên & Hồ Trung Dũng, HITO Entertainment đã kết thúc chuỗi chương trình âm nhạc độc đáo và sang trọng, được khán giả đánh giá cao về chất lượng ca sĩ và ý tưởng mới lạ.

Ông Quý Nhân – Giám đốc HITO Entertainment, sau thành công của 4 chương trình nói trên, ông và ekip đang ấp ủ một dự án lớn, đặc sắc để phục vụ khán giả Đà Nẵng khi hoạt động du lịch, các sự kiện văn hóa, giải trí khởi động trở lại.

Công Khanh