Quán triệt tinh thần Nghị quyết số 12

Thứ ba, 20/09/2022 15:25
Ngày 19-9, CAQ Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) tổ chức hội nghị quán triệt tinh thần về bài phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị triển khai Nghị quyết số 12 của T.Ư cho cán bộ chiến sĩ trong toàn đơn vị.
Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ CAQ Ngũ Hành Sơn tại buổi quyên góp.
Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ CAQ Ngũ Hành Sơn tại buổi quyên góp.

* Phát động phong trào học tập tấm gương dũng cảm của 3 cán bộ chiến sĩ Công an TP Hà Nội

Theo đó, tất cả cán bộ, chiến sĩ phải thực hiện tốt các mục đích, yêu cầu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao; nâng cao hơn nữa kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn… để không xảy ra sai phạm; phải hiểu, nắm rõ và thực hiện đầy đủ các nội dung để việc học tập các tấm gương người tốt, việc tốt… đạt chất lượng, có chiều sâu, đúng trọng tâm như yêu cầu đề ra…

Tại hội nghị, lãnh đạo CAQ Ngũ Hành Sơn đã phát động phong trào học tập tấm gương dũng cảm hy sinh của 3 Cảnh sát PCCC và CHCN Công an TP Hà Nội khi đang thực hiện nhiệm vụ chữa cháy tại địa chỉ 231-Quan Hoa (P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội) vào ngày 1-8-2022 vừa qua. Với tinh thần tưởng nhớ những tấm gương đã hy sinh anh dũng cho cuộc sống người dân được bình yên và góp một phần nhỏ công sức để giúp gia đình những người đã ngã xuống, tập thể cán bộ chiến sĩ CAQ Ngũ Hành Sơn đã đóng góp, tặng gia đình 3 đồng chí Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc số tiền 16 triệu đồng.

M.T