Quang Hải đá chính, chơi ấn tượng trong trận thứ 2 của PAU FC

Thứ hai, 08/08/2022 10:23
Trong trận đấu thứ 2 của FC Pau ở giải hạng Nhì của Pháp mùa này, gặp đội khách Dijon, Quang Hải đã được đá chính và chơi hay, tích cực trong gần 70 phút có mặt trên sân. Tiền vệ số 19 chơi hộ công trong sơ đồ 4-2-3-1 của FC Pau và tiếp tục cho thấy nỗ lực, sự tự tin cũng như tạo ra một số tình huống tấn công có nét bên phía chủ nhà.

Ngay phút 12, Quang Hải đã tạo dấu ấn đầu tiên với pha bay người bắt vô lê trong cấm địa Dijon. Dù bóng đi không chính xác nhưng pha xử lý đã cho thấy sự tự tin của tiền vệ số 19. Phút 20 Quang Hải đá phạt góc, đưa bóng đến đúng vị trí của DAlmeida nhưng cầu thủ này lại đánh đầu không thành công. Phút 33, Quang Hải phối hợp ăn ý với Bassouamina trong vòng cấm Dijon nhưng tiếc là đường chuyền cuối cùng của anh lại hơi thiếu lực. Phút 57, FC Pau tạo ra tình huống tấn công đáng chú ý nhất kể từ đầu trận và Quang Hải cũng tham gia vào tình huống này với pha đánh gọt kỹ thuật cho Sylvestre. Đáng tiếc là cơ hội sau đó mở ra cho Boli nhưng cầu thủ này lại sút vọt xà trong tư thế khá thuận lợi.

Sau 68 phút thi đấu, HLV Thotlot quyết định thay Quang Hải vì FC Pau có hai cầu thủ bị chấn thương phải rời sân trước đó.

T.T