Quang Hải ra sân trở lại

Thứ hai, 19/09/2022 09:29
Ở vòng 9 Ligue 2. Ở trận gặp Valenciennes trên sân nhà, Pau FC quyết định chơi tấn công để hướng tới chiến thắng thứ 2 ở mùa giải năm nay.
Quang Hải ra sân từ ghế dự bị trận Pau FC thắng Valenciennes 1-0.
Quang Hải ra sân từ ghế dự bị trận Pau FC thắng Valenciennes 1-0.

Bước ngoặt của trận đấu đến ở đầu hiệp 2 khi cựu cầu thủ Arsenal, Debuchy đã nhận thẻ vàng thứ hai rời sân, khiến Valenciennes vào thế thiếu người. Phút 72, Eddy Sylvestre có đường chọc khe thông minh cho Bassouamina băng xuống, lừa qua cả thủ thành Larsonneur và đưa bóng vào lưới trống. 1-0 cho Pau FC.

Đến phút 80, HLV Didier Tholot quyết định tung Quang Hải vào sân thay cho người đã ghi bàn Mons Bassouamina. Đây cũng là lần đầu tiên Quang Hải được trở lại thi đấu sau 2 trận liên tục phải ngồi ngoài. Khoảng hơn chục phút có mặt trên sân, Quang Hải chơi xông xáo, nỗ lực tranh chấp và có 4 lần chạm bóng. Anh tung ra 2 đường chuyền và chính xác cả hai. Trong đó, phải kể đến tình huống ở phút 87 khi tiền vệ mang áo số 19 phát động một tình huống tấn công nhanh 3 đấu 3 rất thông minh cho Pau FC nhưng cơ hội này đã trôi qua đáng tiếc sau đường chuyền thiếu chính xác của đồng đội Quang Hải. Tuy nhiên, Pau FC vẫn bảo toàn được chiến thắng 1-0 trước Valenciennes.

T.N