Quảng Nam, kẻ ngáo đá đâm 2 người thương vong

Thứ hai, 05/12/2022 09:50
Trong lúc đang dọn hàng ra chợ bán, ông Huỳnh Kh. (77 tuổi, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) bất ngờ bị một kẻ ngáo đá dùng dao tấn công khiến nạn nhân tử vong. Ngoài ra, đối tượng ngáo đá cũng đâm một người khác gây thương tích.
Khu vực xảy ra án mạng.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án.

Rạng sáng nay (5-12), tại khu vực chợ Tam Dân (xã Tam Dân, huyện Phú Ninh), ông Huỳnh Kh. Đang dọn hàng ra chợ bán thì bất ngờ bị Nguyễn Chí Cường (25 tuổi, trú xã Tam Dân) dùng dao đâm bị thương nặng dẫn đến tử vong. Chưa dừng lại ở đó, Cường tiếp tục đâm một người khác ở chợ Tam Dân khiến người này cũng bị thương.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phú Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Khu vực xảy ra án mạng.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, nghi phạm Nguyễn Chí Cường do ngáo đá mà gây ra vụ án; nạn nhân với nghi phạm Cường không có xảy ra mâu thuẫn gì cả. Sau khi gây án, Nguyễn Chí Cường đã đến đầu thú tại cơ quan Công an. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

LÊ HẢI