Ra mắt phiên bản tiếng Anh bài hát "Ghen Cô Vy"

Thứ bảy, 11/04/2020 15:47

"Ghen Cô Vy" phiên bản tiếng Anh.

Thông tin từ Bộ Y tế ngày 10-4 cho biết, Dự án #EndCoV bao gồm bài hát "Ghen Cô Vy" bản tiếng Việt, vũ điệu rửa tay #vudieuruatay là một dự án sáng tạo của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) trực thuộc Bộ Y tế, hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và ca sĩ Min, vũ công Quang Đăng và Đại sứ thiện chí Influencer Châu Bùi.

"Ghen Cô Vy" phiên bản tiếng Anh được phát hành trên: Trang thông tin chính thức của Bộ Y tế (https://ncov.moh.gov.vn); Kênh Youtube của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường- NIOEH; Kênh Youtube của Ca sĩ Min; Kênh Youtube của Ca sĩ Erik; Kênh Youtube của Influencer Châu Bùi.

P.V

* Nam ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu, tác giả của ca khúc "Ông bà tôi" chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên "Tiễn Covid" nhằm hưởng ứng công tác phòng chống dịch Covid-19. "Tiễn Covid" có giai điệu Reggae/Pop pha chút nhạc điện tử vui tươi, dễ nghe. Đại diện truyền thông của Lê Thiện Hiếu cho biết, ca khúc "Tiễn Covid" được phát hành trên các nền tảng âm nhạc như Spotify, Itunes, Apple Music, Nhaccuatui.com, Keeng. MV dự kiến ra mắt công chúng vào tuần sau.

P.L