Ra mắt Trang Thông tin điện tử Công an Nghệ An

Thứ ba, 20/07/2021 12:39

Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An bấm nút ra mắt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Nghệ An.

Ngày 19-7, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ ra mắt Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh Nghệ An. Đây là cơ quan phát ngôn của Công an tỉnh Nghệ An, cung cấp thông tin cho báo chí, tuyên truyền phổ biến hướng dẫn thực hiện pháp luật, chế độ quản lý chính sách nhà nước có liên quan đến hoạt động của lực lượng CAND.

Trang thông tin điện tử Công an Nghệ An có địa chỉ http://www.congan.nghean.gov.vn, là kênh thông tin chính thống công khai để người dân bày tỏ nguyện vọng, các cơ quan tổ chức cá nhân tham gia đóng góp ý kiến, kiến nghị giám sát góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND. Trang thông tin điện tử Công an Nghệ An được thiết kế, xây dựng nhiều chuyên mục, các trang thành phần hợp lý, dễ khai thác, tìm kiếm như: tin tức - sự kiện, an ninh trật tự, phổ biến pháp luật, cải cách hành chính...

Phát biểu tại lễ ra mắt, Thiếu tướng Phạm Thế Tùng- Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, Trang thông tin điện tử phải là địa chỉ tin cậy hấp dẫn và hữu ích cho cá nhân, doanh nghiệp khi tìm hiểu khai thác thông tin chính thức của Công an tỉnh Nghệ An cũng như dịch vụ công trực tuyến trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh, đồng thời chú trọng phản ánh chân thực khách quan những ý kiến đóng góp của người dân đối với lực lượng công an để kịp thời phục vụ hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và phục vụ nhân dân tốt hơn nữa.      

                                                                  Dương Hóa