Rộn ràng tiệc cưới Công Phượng

Thứ sáu, 04/12/2020 09:54

Sau hai tiệc cưới hoành tráng ở TP.HCM và Phú Quốc, Công Phượng tiếp tục gây chú ý khi tổ chức lễ cưới ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Lễ thành hôn chính thức của Công Phượng và Viên Minh bắt đầu diễn ra từ 10 giờ 30 ngày 3-12 trên sân bóng xóm 4, xã Mỹ Sơn.

Vợ chồng Công Phượng rạng rỡ trong ngày cưới.

Từ khoảng 5 ngày trước đó, khu vực sân bóng xóm 4 đã rộn ràng hơn bao giờ hết với ê-kíp hàng chục người làm công tác chuẩn bị rạp cưới, trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng... Ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa (bố mẹ Công Phượng) tất bật chuẩn bị cho sự kiện của cậu con trai và tiếp đón rất nhiều những đoàn khách ở phương xa về dự lễ cưới.

Theo ghi nhận, công tác chuẩn bị cho lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh đã hoàn tất từ chiều ngày 2-12. Đến tối cùng ngày, hàng nghìn vị khách là bà con lối xóm, anh em, bạn bè thân thiết của gia đình Công Phượng đã có mặt ở khu vực rạp cưới trên sân bóng xóm 4 để chia vui cùng Công Phượng và Viên Minh.

Đúng 8 giờ ngày 3-12, Công Phượng và đại diện nhà trai đã xuất phát từ xã Mỹ Sơn đi TP Vinh để thực hiện nghi lễ đón dâu. Cô dâu Tô Ngọc Viên Minh và khoảng 50 người đại diện nhà gái có mặt ở một khách sạn tại TP Vinh từ vài ngày trước đó. Khoảng 10 giờ 30 ngày 3-12 đoàn đón dâu đã về tới xã Mỹ Sơn và lễ thành hôn của Công Phượng và Viên Minh chính thức bắt đầu từ đó. Bên cạnh lễ thành hôn theo phong tục địa phương, gia đình Công Phượng được cho là đã chuẩn bị ít nhất 125 mâm cỗ để đãi khách đến dự tiệc cưới.

Dự kiến, sau đám cưới tại quê nhà, Công Phượng sẽ cùng vợ trở lại TP.HCM trước khi tiền đạo này trở về HAGL để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

P.V