Ronaldo lần đầu xuất hiện trong áo đấu Man United

Thứ tư, 01/09/2021 11:02

Trên website và Twitter chính thức, Man United đăng những bức ảnh đầu tiên của Cristiano Ronaldo trong màu áo đỏ nổi tiếng của câu lạc bộ. Điều CĐV chờ đợi là số áo của Ronaldo ở lần thứ 2 khoác áo Quỷ đỏ vẫn chưa được công bố. MU vừa bán Daniel James cho Leeds, nên chiếc áo số 21 đang bỏ trống.

Ronaldo trong trang phục thi đấu của quỷ đỏ.

Ronaldo có thể được trao áo số 7 từ Cavani và cầu thủ người Uruguay nhiều khả năng sẽ nhận số 21. Tất nhiên, điều này còn chờ phê duyệt từ phía BTC Ngoại hạng Anh do MU đã đăng ký số áo từ trước.

Bản thân Varane - tân binh của Man United và đồng đội cũ của Ronaldo tại Real Madrid rất vui vì sự xuất hiện này: "Anh ấy là một huyền thoại và tất cả các cầu thủ có thể học hỏi khi chơi với anh ấy. Anh ấy sẽ mang đến sự giúp đỡ tuyệt vời cho tất cả các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ và tất nhiên Ronaldo không bao giờ ngừng ghi bàn, vì vậy anh ấy sẽ giúp ích cho đội bóng".

Ronaldo sẽ ký hợp đồng 2 năm với đội chủ sân Old Trafford, qua đó trở thành bản hợp đồng thứ 4 của Man United trong mùa Hè này sau thủ môn Tom Heaton, cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho và trung vệ Raphael Varane. Lúc này, Ronaldo đã hoàn tất việc kiểm tra y tế và chỉ còn chờ ngày ra mắt chính thức Quỷ đỏ, dự kiến trong trận đấu của MU ngày 11-9 với Newcastle.

B.Đ