SHB Đà Nẵng chấm được ngoại binh đầu tiên sau khi thăng hạng

Thứ sáu, 28/06/2024 13:50

Với việc chính thức về đích ở giải hạng Nhất Quốc gia sớm 3 vòng đấu, như vậy CLB SHB Đà Nẵng sẽ trở lại sân chơi V-League ở mùa bóng 2024/2025.

Cầu thủ Yuri Mamute (số 10).
Cầu thủ Yuri Mamute (số 10).

Ngay sau khi thăng hạng, phía Đà Nẵng đã sớm lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới. Bên cạnh việc nâng cấp cải tạo sân vận động Hòa Xuân phục vụ công tác thi đấu, đội bóng áo cam lúc này cũng đang có sự chuẩn bị về lực lượng để sẵn sàng đối đầu với các đội bóng mạnh tại V-League.

Với việc dàn nội binh đang thi đấu khá ổn với những cái tên nổi lên như Phan Văn Long, Phạm Đình Duy, Nguyễn Minh Quang,... Đà Nẵng xem chừng không phải bổ sung quá nhiều về nội binh. Thay vào đó họ sẽ chỉ tập trung chiêu mộ ba ngoại binh chất lượng cho mùa bóng mới.

Theo một số nguồn tin, đội bóng sông Hàn vừa ký “nháy” với Yuri Mamute, cựu tiền đạo U20 Brazil. Chân sút sinh năm 1995 không hề xa lạ với người hâm mộ Việt Nam, khi từng là ngoại binh được Hải Phòng đăng ký tham dự V-League lẫn các giải đấu trực thuộc AFC mùa 2023 và 2023-2024.

Tại đội bóng đất Cảng, Yuri ra sân tổng cộng 11 trận trên mọi đấu trường và ghi tổng cộng 7 bàn thắng. Nếu không có gì thay đổi thì cựu cầu thủ Hải Phòng sẽ trở thành tân binh của Đà Nẵng tại mùa giải 2024-2025. Theo kế hoạch vào tuần tới, đại diện ban huấn luyện của Đà Nẵng sẽ ra Hà Nội để bàn chuyện ký hợp đồng với các ngoại binh còn lại.

B.Đ