Sinh viên Đại học Đà Nẵng tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch

Thứ năm, 18/04/2024 17:34
Tối ngày 17-4, tại Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Chung kết Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên ĐHĐN Miss & Mr UD-2024” với chủ đề “Hành trình hướng tới tương lai” (Journey to the future).
Các thí sinh nhận các giải: Hùng biện, Ứng xử, Đại sứ truyền thông, Được bình chọn nhiều nhất
Chung kết Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên ĐHĐN Miss & Mr UD-2024”

Tham dự Đêm Chung kết có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ- Giám đốc ĐHĐN; TS. Tô Văn Hùng- Bí thư Huyện Ủy Hòa Vang; Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Dũng; Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng Nguyễn Thị Hội An.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo trong Ban Giám hiệu/Hội đồng Trường của các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc; các tổ chức, đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHĐN); đại diện các nhà tài trợ và các đối tác đồng hành; Ban Giám khảo; Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy; Hoa hậu Liên lục địa năm 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng đông đảo các thí sinh, người thân và sinh viên, học sinh đến xem, cổ vũ.

Đông đảo khán giả tham dự, cổ vũ cho các thí sinh dự thi

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt- Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHĐN, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết, đây là hoạt động được sự quan tâm của lãnh đạo ĐHĐN, các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc nhằm định hướng giáo dục toàn diện, tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện vẻ đẹp đức-trí-thể-mỹ, tỏa sáng những “bông hoa” sinh viên “5 tốt”, sẵn sàng hướng tới “công dân toàn cầu”.

Cuộc thi được tổ chức có ý nghĩa chào mừng 30 năm thành lập ĐHĐN (1994-2024), chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước và tuổi trẻ thu hút sự hưởng ứng của hàng nghìn lượt sinh viên, trong đó có gần 200 thí sinh là các nam, nữ sinh viên ưu tú, tiêu biểu từ các trường ĐH thành viên và đơn vị đào tạo trực thuộc của ĐHĐN.

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn các đơn vị tài trợ, đồng hành

Từ Vòng Sơ loại được các Đoàn trường, đơn vị trực thuộc tuyển chọn, giới thiệu 54 gương mặt (27 thí sinh hạng mục đơn nữ và 27 thí sinh hạng mục đơn nam) tham dự Vòng Bán kết với các nội dung như: Giới thiệu bản thân và trường, đơn vị mình qua video clip; Thể hiện các dự án, phần việc thanh niên theo nhóm; Trình diễn trang phục dân tộc, Tài năng và Thi hùng biện.

Ban tổ chức tặng hoa Ban Giám khảo cuộc thi

Các thí sinh còn được các chuyên gia hỗ trợ, tư vấn, bồi dưỡng, định hướng kỹ năng thuyết trình, thể hiện trên sân khấu, biểu diễn nghệ thuật để tự tin, hướng đến Vòng Chung kết quy tụ Top 12 thí sinh nữ và 12 thí sinh nam thi tài qua các phần trình diễn trang phục truyền thống, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử.

Vẻ đẹp tự tin, thanh lịch và hiểu biết, trí tuệ của SV ĐHĐN đã tỏa sáng, thuyết phục Ban Giám khảo với những quan niệm tuổi trẻ sống đẹp, sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng, tích lũy hành trang hội nhập vì tương lai tươi sáng của đất nước, nhận được sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của đông đảo khán giả trong Đêm Chung kết.

Ban tổ chức trao giải Miss UD-2024 cho nữ sinh Huỳnh Nguyễn Yến Nhi, SV Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã vinh danh nữ sinh Huỳnh Nguyễn Yến Nhi-Trường ĐH Kinh tế (ĐHĐN) xuất sắc đạt Danh hiệu “Miss UD-2024” với vương miện Hoa khôi (trị giá hơn 100 triệu đồng) và nam sinh viên Ngô Nhật Nguyên- cùng Trường ĐH Kinh tếđạt Danh hiệu “Mr UD-2024” cùng vinh dự nhận các phần thưởng của Cuộc thi.

Ban tổ chức trao giải Mr UD-2024 cho nam sinh Ngô Nhật Nguyên, SV Trường ĐH Kinh tế

Sinh viên Lê Nhã Uyên (Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN) đoạt Giải Nhì và Đoàn Thị Diệu Huyền (Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt- Hàn, ĐHĐN) đoạt Giải Ba đơn nữ. Giải Nhì, Giải Ba đơn nam lần lượt thuộc về sinh viên Nguyễn Hữu Đức Tâm (Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN) và Trương Quang Hào (Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN).

Các thí sinh nhận các giải: Hùng biện, Ứng xử, Đại sứ truyền thông, Được bình chọn nhiều nhất

Nữ sinh Huỳnh Nguyễn Yến Nhi- Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN được trao Giải “Ứng xử hay nhất”; Nữ sinh Phạm Minh Thư- Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN được trao Giải “Hùng biện hay nhất”; Nam sinh Dương Đắc Tiến- Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt- Anh ĐHĐN được trao Giải “Đại sứ truyền thông”; Nữ sinh Nguyễn Thị Minh Nhật và Nam sinh Nguyễn Nhật Hoàng (cùng đến từ Trường ĐH Kinh tế) được trao Giải “Thí sinh được yêu thích nhất”.

Thanh Hoa