Tặng máy tính và học bổng trị giá hơn 680 triệu đồng cho học sinh huyện Hòa Vang

Thứ bảy, 18/05/2024 09:00
Ngày 17-5, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty Bumhan, ChildFund Việt Nam và ChildFund Hàn Quốc tổ chức chương trình “Chắp cánh tương lai” trao tặng máy tính cùng các suất học bổng với tổng giá trị 686 triệu đồng tại các trường học trên địa bàn huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).
Các nhà tài trợ trao tặng học bổng cho học sinh huyện Hòa Vang.
Các nhà tài trợ trao tặng học bổng cho học sinh huyện Hòa Vang.

Theo đó, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn và THCS Phạm Văn Đồng (xã Hòa Nhơn), các đơn vị đã đến thăm và trao tặng 40 bộ máy tính cho 2 trường. Đồng thời, các đơn vị cũng trao tặng 60 phần quà ý nghĩa gồm học bổng 1 triệu đồng, ba lô và bộ sách giáo khoa cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường, góp phần tạo động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống và đạt kết quả cao trong học tập.

Ông Jeong Young Sik - Giám đốc Điều hành công ty Bumhan chia sẻ, với phòng máy được trang bị hiện đại, các em học sinh sẽ có những bài học đầu tiên với công nghệ thông tin, mở ra những cơ hội mới cho các em khi có thể truy cập và sử dụng internet để phục vụ các hoạt động học tập, góp phần cụ thể giúp các em hiện thực hóa những ước mơ sau này.

Mai Vinh