Tặng quà lực lượng bảo vệ dân phố và gặp mặt thanh niên tham gia nghĩa vụ công an năm 2022

Thứ bảy, 29/01/2022 18:29

CAP Thanh Khê Đông tặng quà Tết cho lực lượng Bảo vệ dân phố.

Đà Nẵng: Ngày 29-1, Công an phường Thanh Khê Đông (CAP), quận Thanh Khê đã tổ chức họp mặt lực lượng an ninh cơ sở nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tại buổi gặp mặt, Trung tá Phạm Thanh Sơn, Trưởng CAP biểu dương, đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà lực lượng an ninh cơ sở và quần chúng nhân dân phường đã đạt được. Đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng an ninh cơ sở đã không ngại khó khăn, nguy hiểm vừa tham gia công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, vừa phối hợp với lực lượng Công an đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại cơ sở.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân (Doanh nghiệp Mười Túc 10 phần quà, fb Tiên Sa 4 phần quà), CAP  đã trao tặng 14 phần quà trên, mỗi phần 500.000 đồng cho lực lượng Bảo vệ dân phố.

PHƯƠNG KIẾM

BCH CAP Thanh Khê Đông tặng quà và trao quân trang cho các thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an năm 2022.

* Dịp này, BCH Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê cũng đã tổ chức gặp mặt 4 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022 trên địa bàn phường. Đây là những công dân đảm bảo sức khỏe, tiêu chuẩn chính trị, văn hóa và trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt theo các quy định của Bộ Công an để thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, giúp các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ phần nào hiểu được tính chất cũng như thấy được trách nhiệm, niềm tự hào khi thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Công an phường đã tặng 4 phần quà và trao quân tư trang cho các tân binh.

PHƯƠNG KIẾM