Tạo điều kiện thuận lợi xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ phát triển vững mạnh

Thứ năm, 21/04/2022 10:35
Ngày 20-4, Đảng ủy, lãnh đạo Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) tổ chức Hội nghị đối thoại với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an quận năm 2022.
Chiến sỹ Công an quận Cẩm Lệ tham gia ý kiến đóng góp tại buổi đối thoại.
Chiến sỹ Công an quận Cẩm Lệ tham gia ý kiến đóng góp tại buổi đối thoại.

Tại Hội nghị, đoàn viên thanh niên (ĐVTN), phụ nữ (PN) Công an quận Cẩm Lệ đã thẳng thắn, cởi mở bày tỏ ý kiến đóng góp, kiến nghị, đề xuất những nguyện vọng của đơn vị và cá nhân đến lãnh đạo với tình thần dân chủ, thiết thực. Những ý kiến của ĐVTN, hội viên PN Công an quận Cẩm Lệ xoay quanh các nội dung liên quan như: Đề xuất thành lập 1 CLB máu nóng tại Công an quận; đề xuất, kiến nghị bổ sung các trang thiết bị cần thiết trang bị cho các đơn vị Công an hiện đang có nhu cầu; nâng cao ý thức, cảnh giác của cán bộ, chiến sĩ khi sử dụng mạng xã hội; đề xuất bố trí bãi giữ xe cho công dân đến làm việc ngay trước vỉa hè khu vực trước Công an quận; triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 06 cơ sở dữ liệu dân cư, cấp căn cước công dân; tiếp tục tổ chức thiết thực các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể dục thể thao;…

Các đề xuất, ý kiến đóng góp của ĐVTN, Hội PN đã được Đại tá Đặng Văn Khuôn, Trưởng Công an quận tiếp thu, giải đáp trực tiếp tại Hội nghị. Theo Trưởng Công an quận Cẩm Lệ, dịp đối thoại là cơ sở để lãnh đạo gặp gỡ, lắng nghe, nắm bắt thông tin về tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị. Những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, chiến sĩ là cơ sở để lãnh đạo có cái nhìn tổng quan, qua đó, có sự quan tâm, sâu sát, chăm lo hơn nữa trong việc xây dựng, phát triển tổ chức Đoàn, Hội, tạo mọi cơ chế, điều kiện thuận lợi để đoàn viên, hội viên cống hiến, phát huy thế mạnh trong các mặt công tác. Thời gian tới, Đại tá Đặng Văn Khuôn mong muốn ĐVTN, Hội PN tiếp tục phát huy những thế mạnh, mưu trí, dũng cảm, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu có trở ngại, khó khăn, vướng mắc phải báo cáo đến lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo Công an quận để có giải pháp xử lý.

Ngọc Quốc