Tập đoàn Thành Đạt hợp tác chiến lược với Samsung Vina

Thứ bảy, 22/04/2023 06:35
Tại TP Đà Nẵng, ngày 21-4 Công ty TNHH Tập đoàn Thành Đạt (Tập đoàn Thành Đạt) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina. Theo đó, hai bên hợp tác lâu dài trong việc sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ trong quá trình thực hiện các dự án trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Thành Đạt và Samsung Vina cùng một số đối tác chúc mừng hợp tác chiến lược giữa hai bên.
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Thành Đạt và Samsung Vina cùng một số đối tác chúc mừng hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Tập đoàn Thành Đạt là đơn vị đầu tiên trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina. Dự án căn hộ Center Poin Đà Nẵng, tọa lạc tại số 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai (P. Thạch Thang, Q. Hải Châu) là dự án đầu tiên được hợp tác giữa 2 bên. Trong đó, Samsung Vina cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại để vận hành, quản lý tòa nhà và tối đa hoá nhằm tiết kiệm năng lượng.

Ông Nguyễn Đình Chiến- Chủ tịch Thành Đạt Group cho biết, doanh nghiệp luôn cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu uy tín ở trong và ngoài nước. Với sự hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên, tập đoàn mong muốn phía Samsung Vina sẽ hỗ trợ trong quá trình thực hiện các dự án trong tương lai.

Theo ông Chung Lyong Lee- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina, công nghệ là động lực mạnh mẽ đằng sau các giải pháp sáng tạo, do đó, đơn vị luôn nghiên cứu, phát triển để giới thiệu các công nghệ đột phá, mang đến trải nghiệm an toàn, bền vững và ý nghĩa. Công ty sẽ triển khai các giải pháp điều hòa không khí và màn hình hiển thị tại các dự án đang được Thành Đạt Group thực hiện. "Sự hợp tác toàn diện, lâu dài của 2 công ty sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh mới; đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của người dùng Việt Nam", ông Chung Lyong Lee khẳng định.

THANH HÒA