Tàu biển có phòng chờ dưới nước, giá tour gần 100 triệu đồng đến Đà Nẵng sau dịch COVID-19

Chủ nhật, 09/10/2022 11:11
Sáng 9-10, tại cảng Tiên Sa, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức chào đón chuyến tàu du lịch đầu tiên sau dịch COVID-19 đưa du khách đến với Đà Nẵng bằng đường biển. 200 khách trên tàu La Lapérouse (mang quốc tịch Pháp) chủ yếu đến từ thị trường Âu – Mỹ.
Tàu La Lapérouse sẽ liên tục đến Đà Nẵng trong tháng 10
Ngành du lịch Đà Nẵng chào đón 200 du khách đầu tiên đến Đà Nẵng bằng đường biển kể từ sau dịch COVID-19

"La Lapérouse khởi động lại du lịch tàu biển sau hơn 2 năm gián đoạn vì COVID-19 đánh dấu thời khắc quan trọng của du lịch đường biển, góp phần đẩy nhanh tốc độ phục hồi du lịch nói chung của Đà Nẵng và cả nước”, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay.

Phần lớn du khách đến từ thị trường Âu - Mỹ

Đây là con tàu dẫn đầu của lớp tàu du lịch Ponant Explorers (gồm 6 thành viên) do hãng tàu Ponant điều hành. Chương trình khám phá bờ biển và các địa danh nổi tiếng của Việt Nam kéo dài từ 8 – 11 ngày là hành trình mới tại khu vực Châu Á được hãng Ponant chào bán trên website của hãng với giá khởi điểm từ 4.240 Euro (gần 100 triệu đồng).

Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng chào đón du khách tại Cảng Tiên Sa

La Lapérouse được giới thiệu là con tàu thân thiện với môi trường, được trang bị hiện đại với phòng chờ được thiết kế mở rộng ra bên ngoài và dịch vụ chuẩn 5 sao. Kích thước vừa phải của con tàu mang đến cảm giác gần gũi và trải nghiệm du thuyền độc đáo. Điểm nhấn của tàu là một phòng chờ đa tầng dưới nước có tên The Blue Eye.

Tàu La Lapérouse sẽ liên tục đến Đà Nẵng trong tháng 10

Trong tháng 10-2022, tàu sẽ tiếp tục cập cảng Tiên Sa vào các ngày 16-10 và 29-10 trong khung giờ từ 06:00 đến 23:00 để du khách có thể lựa chọn 3 lộ trình tham quan khác nhau tại Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills Hội An và Mỹ Sơn.

Công Khanh