Thăm hỏi, động viên Cảnh sát khu vực bị thương khi ngăn chặn nhóm thanh niên mang hung khí

Thứ ba, 14/05/2024 07:22
Sáng 13-5, lãnh đạo Công an huyện Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi) đã đến thăm, động viên và tặng quà Thượng úy Trần Đức Tài, cán bộ Công an thị trấn Ba Tơ) bị thương khi làm nhiệm vụ. Lãnh đạo Công an huyện Ba Tơ đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ Thượng úyTrần Đức Tài bị thương yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp cho công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.
Lãnh đạo Công an huyện Ba Tơ thăm, động viên, tặng quà Thượng úy Trần Đức Tài (giữa).
Lãnh đạo Công an huyện Ba Tơ thăm, động viên, tặng quà Thượng úy Trần Đức Tài (giữa).

Trước đó, nhận tin báo có 24 đối tượng ở một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ba Tơ, đều lứa tuổi vị thành niên mang theo hung khí điều khiển trên 10 mô-tô tìm người chém, Thượng úy Trần Đức Tài cùng tổ công tác Công an thị trấn Ba Tơ khẩn trương đến tổ dân phố Đồng Chùa, thị trấn Ba Tơ tổ chức bao vây, ngăn chặn, khống chế các đối tượng trên. Trong quá trình giữ người và phương tiện, Thượng úy Trần Đức Tài bị thương gãy tay trái.

Tại hiện trường, Công an thị trấn Ba Tơ thu giữ trên 10 hung khí độ chế như tuýp sắt, mác dài… được các đối tượng mang theo đánh nhau. Bị thương tích khi quyết liệt ngăn chặn, truy bắt hàng chục đối tượng sử dụng hung khí của Thượng úy Trần Đức Tài cũng đã được người dân huyện Ba Tơ biểu dương, khen ngợi hết lòng vì công việc, vì nhân dân phục vụ.

B.T