Thăm, tặng quà Tết cho các già làng, người có uy tín

Thứ ba, 02/02/2021 08:38

Trao Giấy khen cho các già làng.

ĐẮK NÔNG- Ngày 1-2, đoàn công tác của CA tỉnh Đắk Nông do Thượng tá Nay Gia Phú- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CA tỉnh làm trưởng đoàn đã vượt chặng đường hơn 100km đến thăm, chúc Tết và trao tặng quà cho các già làng, người có uy tín và các hộ chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Buôn Trum (buôn kết nghĩa với CA tỉnh Đắk Nông), xã biên giới Đắk Wil, H. Cư Jút.  

Tại các nơi đến thăm, Thượng tá Nay Gia Phú ghi nhận, biểu dương, cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ to lớn của các già làng, người có uy tín và toàn thể nhân dân trên địa bàn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn tỉnh nói chung, ở xã Đắk Wil, H. Cư Jút nói riêng, đặc biệt là trong phong trào toàn dân BVANTQ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Lãnh đạo CA tỉnh Đắk Nông mong muốn, các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; tích cực tham gia phong trào toàn dân BVANTQ; phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo đảm ANTT ở cơ sở. 

Dịp này, Thượng tá Nay Gia Phú trao Giấy khen của Giám đốc CA tỉnh Đắk Nông cho bà H'Đria Kbuôr, già làng Buôn Trum và ông Y Nuăn Niê Kdăm, già làng Buôn Knha, xã Đắk Wil vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào BVANTQ.

HỒNG LONG