Thêm hoạt động văn hóa, giải trí ấn tượng tại Đà Nẵng nhân dịp Đại lễ 30-4 và 1-5

Thứ tư, 22/03/2023 08:19
Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày thống nhất đất nước 30 - 4  và ngày Quốc tế Lao động 1-5, Khu Du lịch công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tổ chức sự kiện "Ngày hội Văn hóa dân gian Quảng Đà" (diễn ra 4 ngày, từ 29 - 4 đến 2-5) nhằm mang đến cho du khách những ấn tượng đặc biệt khi đến vui chơi, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong những ngày nghỉ lễ.
Khu du lịch công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí nhân đại lễ 30-4 và 1-5.
Khu du lịch công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí nhân đại lễ 30-4 và 1-5.

Đến với Ngày hội, du khách sẽ có cơ hội tham gia, thưởng thức các hoạt động dân gian thú vị như: Biểu diễn nghệ thuật Hô hát Bài Chòi, biểu diễn múa lân sư rồng, biểu diễn nghệ thuật làm tò he, biểu diễn ảo thuật & bong bóng nghệ thuật và trải nghiệm gian hàng trò chơi dân gian, giao lưu nhảy sạp cùng các nam thanh nữ tú đồng bào Cơ Tu.

Bà Lê Thị Bích Hương - Giám đốc Truyền thông & Marketing - Khu du lịch công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài chia sẻ: Với đa dạng các hạng mục vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và các trò chơi dân gian thú vị, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hy vọng sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời. Những chương trình văn hóa - nghệ thuật tổ chức trong dịp lễ này không chỉ phục vụ nhu cầu của người dân TP mà còn góp phần đẩy mạnh hoạt động du lịch, thu hút du khách đến với Đà Nẵng. Ngoài ra, khu du lịch đang triển khai nhiều sản phẩm du lịch mới để đưa vào phục vụ du khách trong thời gian tới như vườn chim; chèo thuyền kayat, với mong muốn sẽ đóng góp thêm những sản phẩm du lịch tầm cỡ, ấn tượng nhằm góp phần phát triển ngành du lịch TP Đà Nẵng ngày càng vươn xa hơn nữa.

P.V