Tình người Đà Nẵng!

Thứ tư, 01/06/2022 18:17
Sau khi vãn khách, chị Trương Thị Sâm tranh thủ dọn dẹp quán cà-phê tại nhà ở số 32- An Trung (P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) thì phát hiện khách để quên túi xách có 1 chiếc laptop hiệu HP, một số tài sản khác trị giá khoảng 40 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ.
Cán bộ Công an phường Hải Châu 1 trao trả lại ví cho người dân.
Anh L. đã nhận lại tài sản của mình.

Ngay lập tức, chị Sâm đem toàn bộ tài sản trên đến giao cho Công an phường An Hải Tây xác minh, trao trả cho chủ sở hữu. Ngày 31-5, Công an phường An Hải Tây cho hay, bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an phường đã nhanh chóng xác minh, liên lạc được chủ sở hữu tài sản trên là anh P.M.L (trú Hà Tĩnh). Anh L. đến Công an phường nhận lại tài sản và bày tỏ sự cảm kích về sự nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng Công an phường, tấm lòng của chị Sâm.

L.A.T

* Tiếp nhận cùng lúc 2 cái ví của người dân đánh rơi vào khuya 25-5, Công an phường Hải Châu 1 (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đã nhanh chóng xác minh và trả lại cho người mất là anh D.N.L.D (trú Đà Nẵng) và H.T (trú Quảng Nam). Trong cả 2 cái ví đều có rất nhiều giấy tờ quan trọng và một số tiền mặt.

Cán bộ Công an phường Hải Châu 1 trao trả lại ví cho người dân.

M.V