Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong “Ngày hội toàn dân BVANTQ”.

Thứ tư, 10/08/2022 10:40
Tối 9-8-2022, UBND phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tổ chức kỷ niệm 17 năm Ngày hội toàn dân BVANTQ (19-8-2005 – 19-8-2022) với sự tham gia của đông đảo người dân tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Khê cho biết, 17 năm qua, Ngày hội toàn dân BVATTQ đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Đây là dịp biểu dương lực lượng tham gia phòng, chống tội phạm và TNXH, tạo được sức hút, sự lan tỏa và đem lại hiệu quả to lớn. Lực lượng an ninh cơ sở, Bảo vệ dân phố, Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, trường học ngày càng được củng cố về số lượng và chất lượng.

CAP Hòa Khê tặng quà cho các hộ gia đình, lực lượng ANCS có hoàn cảnh khó khăn
Các đại biểu tham dự ngày hội toàn dân BVANTQ

Các lực lượng an ninh cơ sở đã tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác giữ gìn ANTT, cung cấp cho cơ quan chức năng nhiều nguồn tin có giá trị, qua đó đã góp phần quan trọng trong công tác phòng ngừa và đấu tranh, ngăn chặn tội phạm, đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Theo Đại úy Trần Hữu Ngọc, Phó Trưởng CAP Hòa Khê, từ đầu năm đến nay, tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững, chỉ xảy ra 4 vụ PPHS đã được làm rõ chuyển CAQ xử lý. Tiếp tục duy trì, kiện toàn các mô hình “1 hướng, 2 quản, 3 tự giác”; giải quyết kịp thời các tình huống xảy ra, không để bị động, bất ngờ. Dịp này, CAP kêu gọi các ban ngành, đoàn thể đồng lòng, chung sức, tập trung thực hiện có hiệu quả các mô hình; xây dựng phường, khu dân cư, tổ dân phố đạt chuẩn “An toàn về ANTT”.

Đại úy Trần Hữu Ngọc, Phó Trưởng CAP Hòa Khê phát động phong trào toàn dân BVANTQ

Tại ngày hội, UBND phường Hòa Khê đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân BVANTQ; tặng 20 suất quà cho các hộ dân và lực lượng ANCS có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tich UBND phường Hòa Khê Trần Viết Trí tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân
CAP Hòa Khê tặng quà cho các hộ gia đình, lực lượng ANCS có hoàn cảnh khó khăn

PHƯƠNG KIẾM