Tô đẹp thêm hình ảnh chiến sĩ CAND

Thứ hai, 13/05/2024 14:00
Ngày 11-5, khi cùng gia đình đi chơi tại khu vui chơi ở Hội An (Quảng Nam), Đại úy Trương Lê Hùng, công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an TP Đà Nẵng, nhặt được túi xách bên trong có nhiều giấy tờ mang tên Phạm Thị Thu Hằng (1980, trú tỉnh Thái Bình) và tiền mặt hơn 20 triệu đồng.
Cán bộ Công an phường Hải Châu 1 trao lại tài sản cho nữ du khách Hàn Quốc.
Đại úy Trương Lê Hùng (thứ 2, trái qua) trả lại tài sản cho chị Hằng.

Ngay lập tức, Đại úy Hùng nhanh chóng nhờ bộ phận an ninh của khu vui chơi tìm và đã trao lại toàn bộ tài sản cho chị Hằng. Hành động của Đại úy Trương Lê Hùng đã góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ CAND.

M.VINH

Cán bộ Công an phường Hải Châu 1 trao lại tài sản cho nữ du khách Hàn Quốc.

* Chiều 11-5, chị Jiwon Park (1980, du khách quốc tịch Hàn Quốc) đến Công an phường Hải Châu 1 (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) trình báo về việc đánh rơi 2 ĐTDĐ Iphone 15 và Iphone 13 trên xe ô-tô Grab nhưng không liên lạc được với tài xế và không rõ đặc điểm xe và BKS phương tiện. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hải Châu 1 đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự- Công an quận Hải Châu tiến hành xác minh, truy tìm thông tin chiếc ô-tô Grab. Đến 21 giờ cùng ngày, lực lượng Công an tìm được 2 chiếc điện thoại nêu trên. Nhận lại tài sản, chị Jiwon Park hết sức vui mừng, gửi lời cảm ơn sự tận tâm và chuyên nghiệp của lực lượng Công an TP Đà Nẵng.

MAI VINH