Trao 30 bộ Huy chương tại Hội thao ứng dụng nghiệp vụ Công an TP Đà Nẵng năm 2022

Thứ ba, 19/07/2022 17:10
Đà Nẵng: Sau 3 ngày tranh tài với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ”, chiều ngày 19-7, tại Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã diễn ra lễ bế mạc Hội thao ứng dụng nghiệp vụ Công an TP Đà Nẵng năm 2022.

Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Đà Nẵng trao Huy chương cho các vận động viên
Đại tá Trần Đình Liên tặng Giấy khen cho lãnh đạo CAQ Thanh Khê (Đơn vj đăng cai tổ chức Hội thao)

Hơn 300 vận động viên của 11 đoàn đã hoàn thành tốt các nội dung thi Bơi ứng dụng, Chạy ứng dụng và Chiến sĩ Công an khỏe. Ban tổ chức đã trao 30 bộ Huy chương các loại ở tất cả các nhóm tuổi. Kết quả Giải Nhất toàn đoàn thuộc về CAQ Liên Chiểu; Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về CAQ Thanh Khê, CAQ Cẩm Lệ; Giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về Khối CSND2.

Đại tá Trần Đình Liên, Phó Giám đốc CATP trao Huy chương cho các vận động viên

Theo Phó Trưởng Ban tổ chức, Thượng tá Trần Ngọc An, qua thi đấu cho thấy về cơ bản các đoàn đã triển khai tốt việc tập luyện, nhất là nội dung thi có tính phối hợp cao như nội dung Bơi tiếp sức nam, tiếp sức nam nữ. Qua Hội thi, BTC đã phát hiện được một số nhân tố có chất lượng bổ sung cho đội tuyển của Công an thành phố chuẩn bị tham gia Hội thao ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND năm 2022 môn Chạy ứng dụng, Bơi ứng dụng, Băn súng ứng dụng, Võ thuật ứng dụng và Chiến sĩ Công an khỏe được tổ chức tại Kiên Giang từ ngày 6 đến 17-8 sắp tới.

Thượng tá Trần Văn Tám, TRưởng CAQ Thanh Khê trao Huy chương cho casv vận động viên

Đại tá Trần Đình Liên, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng và đại diện lãnh đạo đạo các địa phương đã trao Huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao tại hội thao.

Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Đà Nẵng trao Huy chương cho các vận động viên

PHƯƠNG KIẾM