Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thứ sáu, 20/05/2022 08:55
Sáng 19-5, Ban thường vụ Quận ủy Sơn Trà đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 93 đảng viên các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Quận ủy.
Quận ủy Ngũ Hành Sơn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Ông Trần Thắng Lợi, Bí thư Quận ủy Sơn Trà trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Cũng trong dịp này, Quận ủy Sơn Trà đã khen thưởng 7 tổ chức Đảng và 54 đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2017-2021). Đây là những tập thể, cá nhân, tiêu biểu xuất sắc, góp phần xây dựng Đảng bộ Q.Sơn Trà trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, ông Trần Thắng Lợi, Bí thư Quận ủy Sơn Trà, cho biết: Đối với Q.Sơn Trà, sau 25 năm thành lập và phát triển, Đảng bộ và nhân dân Quận đã kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng, yêu nước, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, đạt được những thành tựu rất quan trọng. Ban Thường vụ Quận ủy luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự phát triển chung của Q.Sơn Trà. Đặc biệt, “nhiều đồng chí tuy đã nghỉ hưu, tuổi cao, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nhưng vẫn luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội và các phong trào của địa phương, là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư, góp phần giáo dục đội ngũ cán bộ, Đảng viên và quần chúng noi theo”, ông Trần Thắng Lợi nhấn mạnh.

Lê Anh Tuấn

Quận ủy Ngũ Hành Sơn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

* Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2022), Quận ủy Ngũ Hành Sơn đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 47 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ quận. Đợt này, quận Ngũ Hành Sơn có 3 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 8 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm và 34 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo Quận ủy Ngũ Hành Sơn chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời, trân trọng ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự phát triển của địa phương; mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ và chính quyền, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tổ chức cơ sở đảng, là tấm gương sáng để lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo.

T.D