Trao tặng bò, hỗ trợ sinh kế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Đà Nẵng

Thứ sáu, 29/07/2022 12:25
Sáng 29-7, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng tổ chức trao tặng bò giống, tạo sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 11 xã trên địa bàn huyện.

Chương trình trao sinh kế cho người nghèo trên địa bàn H. Hòa Vang nhằm hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có sinh kế thoát nghèo, tăng thu nhập và ổn định đời sống.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang trao tặng thư cảm ơn và bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các người đẹp
Các người đẹp trao sinh kế tận tay cho người dân

Người dân được nhận những con bò giống khỏe mạnh, đã được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được đại diện cơ quan chức năng địa phương hỗ trợ, hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi trong thời gian đầu.

Người dân xúc động khi được tặng bò giống tạo sinh kế thoát nghèo

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng của Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022. Theo Th.s, nhà báo Đặng Gia Bena - Trưởng Ban tổ chức, hoạt động cũng mang lại cơ hội cho các người đẹp có thể lan tỏa tấm lòng yếu thương và nhân ái của mình, thể hiện trách nhiệm công dân đối với xã hội.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang trao tặng thư cảm ơn và bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các người đẹp

Trước những đóng góp ý nghĩa cho công tác xã hội của đơn vị tổ chức cuộc thi cũng như các cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động từ thiện, nhân đạo, đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện, theo đề nghị của Ban Chấp hành Hội đồng hương H. Hòa Vang tại TP Hồ Chí Minh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang, dịp này Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã tặng bằng khen cho 3 cá nhân. Huyện cũng đã trao tặng thư cảm ơn và bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các người đẹp đã tham gia tích cực chương trình thiện nguyện.

Bảo Nam