Trao trả tài sản cho du khách nước ngoài

Thứ ba, 04/04/2023 19:18
Ngày 4-4-2023, Công an TP Huế cho biết, Công an xã Thủy Bằng vừa trao trả nhiều tài sản giá trị cho ông Tay Kah Beng, quốc tịch Singapore không may đánh rơi trong lúc tham quan du lịch.

Trước đó, ngày 27-3, ông Tay Kah Beng cùng vợ tham quan di tích lăng vua Khải Định thuộc thôn Châu Chữ, xã Thủy Bằng, TP Huế. Sau đó, vợ chồng ông ghé vào một quán cà phê bên đường gần lăng Khải Định không may đánh rơi cái ví bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Ngay sau khi nhận được tin báo của ông Tay Kah Beng, Công an xã Thủy Bằng nhanh chóng xác minh để tìm lại tài sản cho ông.

Ông Tay Kah Beng bày tỏ niềm vui mừng, sung sướng, cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công an xã thủy bằng, TP Huế
Ông Tay Kah Beng bày tỏ niềm vui mừng, sung sướng, cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công an xã thủy bằng, TP Huế

Đến khoảng 20 giờ ngày 29-03, Công an xã Thủy Bằng tìm lại được cái ví. Bên trong ví gồm có 718 đô Singapore, 150.000 đồng, thẻ visa và nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Tay Kah Beng.

Nhận lại được tài sản bị đánh rơi, ông Tay Kah Beng bày tỏ niềm vui mừng, sung sướng, cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công an xã thủy bằng, TP Huế.

Việc tìm lại tài sản cho ông Tay góp phần xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách khi đến Huế du lịch.

Hầu Tỷ- Công Quang