Trẻ đuối nước trong bể bơi khách sạn

Thứ tư, 17/08/2022 07:42
Trong lúc cùng gia đình đi du lịch biển Cửa Lò (Nghệ An), cháu Đ.A.T. (2012, trú Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội) cùng bố mẹ lưu trú tại khách sạn Thái Bình Dương (tại P. Nghi Thu, TX Cửa Lò).

Chiều 15-8, cháu T. cùng em trai xuống tầng 1 của khách sạn vui chơi nhưng đến khoảng hơn 15 giờ 30 cùng ngày, bố mẹ đi tìm ngoài bãi biển không thấy cháu nên trở lại khách sạn thì phát hiện con gái đuối nước dưới bể bơi. Ngay sau đó, mọi người đã đưa cháu T. đến trạm Y tế phường Nghi Thu cấp cứu nhưng nạn nhân được xác định là tử vong trước đó. Hiện lực lượng chức năng đang xem xét trách nhiệm của quản lý bể bơi tại khách sạn, đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

D.Hóa

* Chiều tối 15-8, hai anh em ruột là Lâm Anh H. (2013), và Lâm Nguyễn Thành Đ. (2017, cùng trú xã Tịnh Đông, H. Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) đi chơi ngang đoạn kênh thủy lợi gần nhà thì bị trượt chân ngã xuống kênh. Một em nhỏ khác phát hiện chạy đến nhà dân để kêu cứu nhưng khi tìm được người lớn đến ứng cứu thì cả 2 anh em H. và Đ. đã bị nước cuốn mất tích. Đến sáng 16-8, thi thể 2 cháu bé đã được tìm thấy.

Trung Thành