Triển lãm ảnh COVID-19 online "Những khoảnh khắc từ trái tim"

Thứ hai, 12/07/2021 15:04

Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cho biết, triển lãm ảnh COVID-19 online năm 2021 với chủ đề "Những khoảnh khắc từ trái tim" sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 15-2-2022.

Khoảnh khắc chiến sĩ Công an xã Hòa Tiến (H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng) tham gia phòng chống dịch về thăm vợ con, nhưng đứng ngoài cổng.

Với chủ đề "Những khoảnh khắc từ trái tim", các tác phẩm tham dự triển lãm ảnh giới thiệu hình ảnh những tập thể, cá nhân có nghĩa cử, hành động đẹp, thiết thực và ý nghĩa; những chiến sĩ trên tuyến đầu, những tấm gương điển hình trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo quy định, triển lãm ảnh COVID-19 online "Những khoảnh khắc từ trái tim" dành cho tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam. Ảnh gửi tham dự triển lãm là ảnh dưới dạng kỹ thuật số, định dạng jpg. Kích thước chiều dài nhất của ảnh tối thiểu là 3000 px, dung lượng tối thiểu 5Mb (lưu ý không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh). Tác giả tự tải ảnh lên website www.nhungkhoanhkhactutraitim.com và thực hiện theo các bước hướng dẫn tại website.

Hội đồng tuyển chọn sẽ chọn ảnh và chấm online trực tiếp trên website của cuộc thi: www.nhungkhoanhkhactutraitim.com. Kết quả sẽ được gửi tới mỗi tác giả qua email và công bố trên website của Triển lãm. Ban tổ chức dự kiến sẽ chọn 200 tác phẩm để tổ chức triển lãm vào dịp kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15-3-1953 - 15-3-2022).

P.H