Trọng Tấn, Lan Anh song ca tại “Bước chân người lính”

Thứ năm, 17/12/2020 17:00

Đà Nẵng- “Bước chân Người lính” là chủ đề chương trình nghệ thuật đặc biệt do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng tổ chức nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân  (22-12-1989 – 22-12-2020). Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 18-12 tại khu Công viên bờ Đông cầu Rồng, TP Đà Nẵng.

Ngoài các nghệ sĩ của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, chương trình lần này có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ các Đoàn văn công trên địa bàn Đà Nẵng và đặc biệt còn có sự tham gia của hai ngôi sao dòng nhạc cách mạng Việt Nam đó là ca sĩ Trọng Tấn và ca sĩ Lan Anh.

Chương trình đã được biên tập kỹ lưỡng và dàn dựng công phu nhằm đem đến người xem một đêm văn nghệ có chất lượng nghệ thuật cao. Đêm diễn sẽ khơi dựng lại những khung cảnh sống động, những chiến công hiển hách của “Người lính” qua từng mốc lịch sử. Đến với chương trình, khán giả sẽ hình dung được nhiều vấn đề, đón nhận được những xúc cảm xuất phát từ hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ thông qua các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng, hào hùng, sâu lắng và không kém phần bi tráng.

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức hy vọng sẽ góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân, giữa các đơn vị tham gia tổ chức và biểu diễn trong chương trình. Đồng thời cũng là cơ hội để tuyên truyền, giáo dục tư tưởng tình cảm cách mạng đối với thế hệ trẻ ngày nay về những chiến công vĩ đại của nhân dân Việt Nam trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước. 

VĂN THÔI