Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng

Thứ tư, 11/01/2023 13:53
Ngày 11-1, ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương và đoàn công tác đến thăm, chúc tết Đà Nẵng.

Dự và tiếp đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Nguyễn Văn Quảng; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành phố Lương Nguyễn Minh Triết cùng đại diện các ban, ngành địa phương.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng
Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đã báo cáo khái quát tình hình kinh tế-xã hội, những kết quả nổi bật trong năm 2022; những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 cũng như công tác chuẩn bị, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo. Năm 2022 là năm được đánh giá là năm thành công của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố khi các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đều đạt và vượt. Công tác xây dựng, chính đốn Đảng được thực hiện một cách bài bản, nề nếp, trong đó có công tác đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ. Thành phố cũng thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Trung ương. Dù hậu quả của dịch bệnh Covid-19 còn tác động đến việc hồi phục nền kinh tế, nhưng thành phố luôn nỗ lực thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán đang đến gần. Bí thư Thành ủy mong muốn Ban Nội chính Trung ương, Trưởng ban Nội chính Trung ương tiếp tục có sự quan tâm, ủng hộ đối với thành phố trong quá trình giải quyết những vướng mắc, khó khăn, thúc đẩy phát triển thành phố trong thời gian tới.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đà Nẵng trong năm qua, nhất là trong bối cảnh việc hồi phục kinh tế do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của thành phố trong năm qua đều đạt và vượt tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế hết sức quan trọng của Đà Nẵng đối với khu vực miền Trung và cả nước. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Phan Đình Trạc chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố trong năm mới tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế-xã hội.

Công Hạnh