Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược được Bộ Y tế tặng cờ thi đua

Thứ bảy, 12/11/2022 17:08
Ngày 11- 11, Trường Đại học (ĐH) Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023, đón nhận cờ Thi đua của Bộ Y- tế và chào đón 857 tân sinh viên (SV) nhập học.  
Bộ Y tế tặng Cờ Thi đua cho Trường ĐH Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng.
Bộ Y tế tặng Cờ Thi đua cho Trường ĐH Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Y tế, Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng, Quận ủy Hải Châu, lãnh đạo Sở Y tế, Sở GD-ĐT và các bệnh viện, các trung tâm y tế trên địa bàn TP, các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp đã luôn đồng hành, dành sự quan tâm, ưu ái đối với sự nghiệp GD-ĐT tạo của Nhà trường. TS Lê Văn Nho cũng đã nhắn nhủ đến các tân SV hãy tự hào là SV của Trường ĐH Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, nơi hun đúc tài năng, trí tuệ, đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực miền Trung - Tây Nguyên, góp phần vào sự phát triển chung của khu vực.

Dịp này, nhà trường vinh dự được Bộ Y tế tặng Cờ Thi đua; đồng thời tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 13 cá nhân và danh hiệu lao động xuất sắc cho 19 tập thể. Ban Giám hiệu Trường ĐH Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng cũng tặng giấy khen cho 19 cá nhân có bài viết đăng trên các tạp chí quốc tế, trao giấy khen cùng phần thưởng cho tân Thủ khoa và Á khoa đầu vào năm học 2022- 2023.

Xuân Sơn