Tước cây ba chỉa dài 3m của thiếu niên chuẩn bị tham gia hỗn chiến

Thứ ba, 06/09/2022 08:56
Nhóm thiếu niên mang theo hung khí trên tuyến đường Như Nguyệt (P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) tìm đối thủ chuẩn bị đánh nhau thì gặp lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng. Tiến hành truy đuổi, Công an bắt giữ được một đối tượng, thu giữ cây ba chỉa tự chế có cán dài 3m.
N.T.Q.H tại cơ quan Công an. H khai nhận trước đó có mâu thuẫn với nhóm thiếu niên khác nên hẹn nhau để giải quyết.
Cảnh sát 113 truy đuổi nhóm thiếu niên mang theo hung khí trên đường phố.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 5-9, nhận tin báo của người dân về việc phát hiện nhóm thiếu niên mang theo hung khí, di chuyển trên đường Như Nguyệt hướng ra chân cầu Thuận Phước. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 cùng Công an quận Hải Châu và Công an phường Thuận Phước nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường, truy tìm và ngăn chặn.

Cây ba chỉa có cán dài 3m tại hiện trường

Đến tại giao lộ, Như Nguyệt và Xuân Diệu, lực lượng Công an phát hiện 6 đối tượng đi trên 3 xe máy chạy ngược chiều mang theo hung khí nên tiến hành truy đuổi. Mặc cho hiệu lệnh dừng xe của Công an, các đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Khi đến trước cây xăng số 02 đường 3 Tháng 2, tổ công tác áp sát khống chế, tước một cây ba chỉa cán dài 3m của hai đối tượng trên xe máy. Hai đối tượng sau đó bỏ xe chạy vào phía trong cây xăng.

N.T.Q.H tại cơ quan Công an. H khai nhận trước đó có mâu thuẫn với nhóm thiếu niên khác nên hẹn nhau để giải quyết.

Tổ công tác phối hợp với CA quận Hải Châu tạm giữ được đối tượng N.T.Q.H (2006, trú tỉnh Quảng Nam, đang tạm trú tại Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Làm việc với Công an, H khai nhóm của mình có mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn nhau giải quyết tại chân cầu Thuận Phước. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan.

M.V