Tuyên dương 21 Bí thư Chi bộ khu dân cư

Thứ sáu, 31/03/2023 08:56
Sáng 30-3, Ban Thường vụ Quận ủy Sơn Trà (Đà Nẵng) tổ chức hội nghị tuyên dương 21 Bí thư Chi bộ khu dân cư năm 2022, đồng thời triển khai kế hoạch về công tác tạo nguồn, phát triển Đảng viên đến năm 2025 và những năm tiếp theo trên địa bàn quận.
Ông Phạm Trường Sơn - Bí thư Quận ủy Sơn Trà trao Giấy khen cho các Bí thư Chi bộ khu dân cư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
Ông Phạm Trường Sơn - Bí thư Quận ủy Sơn Trà trao Giấy khen cho các Bí thư Chi bộ khu dân cư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về tình hình kinh tế - văn hóa, xã hội – quốc phòng an ninh của quận quý 1-2023, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian đến, kế hoạch thực hiện Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy tại Hội nghị chuyên đề về công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên đến năm 2025 và những năm tiếp theo cùng một số các báo cáo tham luận của các Chi bộ khu dân cư.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Quận ủy Sơn Trà Phạm Trường Sơn đánh giá cao kết quả đã đạt được của các Bí thư Chi bộ khu dân cư. Bên cạnh đó, ông Phạm Trường Sơn cũng lưu ý, nhắc nhở việc kiểm tra số lượng các Đảng viên không sinh hoạt tại địa phương, một số đơn thư thiếu tinh thần xây dựng… Bí thư Quận ủy Sơn Trà đề nghị các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy theo chức năng, nhiệm vụ mà cần nâng cao chất lượng tham mưu nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; thường xuyên theo dõi, hướng dẫn và kiểm tra, kịp thời đề xuất giải quyết các khó khăn, vướng mắc của cơ sở. Cùng với đó, các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc; nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ và Quy chế làm việc.

L.A.T