Tuyên dương, khen thưởng sinh viên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022

Thứ ba, 31/01/2023 14:01
Chiều 30-1, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (ĐHNN - ĐHĐN) tổ chức trọng thể lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên Huỳnh Thị Thanh Thủy vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2022.
Lãnh đạo trường ĐHNN-ĐHĐN trao thưởng SV Huỳnh Thị Thanh Thủy đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2022.
Lãnh đạo trường ĐHNN-ĐHĐN trao thưởng SV Huỳnh Thị Thanh Thủy đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2022.

Huỳnh Thị Thanh Thủy hiện là sinh viên lớp 20CNATMCLC01, ngành Ngôn ngữ Anh CLC, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, Khoa Tiếng Anh chuyên ngành. Cô từng đạt Danh hiệu Hoa khôi của Trường ĐHNN- ĐHĐN năm 2021, Á khôi 1 Cuộc thi Học sinh, Sinh viên Tài năng - Thanh lịch TP Đà Nẵng 2021. Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng từng đạt học bổng theo đề án tuyển sinh 2020 đối với phương thức xét tuyển điểm thi THPT (50% học phí học kỳ I năm học 2020-2021), đã tham gia đoàn trao đổi sinh viên với ĐH Ubon Ratchathani (Thái Lan) năm 2022.

Tại lễ tuyên dương, khen thưởng, tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy xúc động bày tỏ: “Chặng đường chinh phục chiếc vương miện danh giá của em chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ, đồng hành từ quý thầy cô lãnh đạo ĐHĐN, lãnh đạo trường, lãnh đạo khoa, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, các bạn sinh viên cũng như người dân Đà Nẵng đã dành cho em suốt thời gian qua. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường, đến toàn thể quý thầy cô, đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm lớp Nguyễn Thị Thanh Hương cùng các thầy cô giáo phụ trách các học phần của lớp 20CNATMCLC01 đã tạo điều kiện tốt để em học tập, truyền thụ cho em những kiến thức bổ ích và những bài học vô cùng quý báu trên giảng đường. Em đã được truyền cảm hứng rất nhiều và đã hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn như ngày hôm nay. Cảm ơn những người bạn luôn kề vai sát cánh cùng Thủy, luôn thấu hiểu và sẻ chia những thăng trầm cùng Thủy trên mọi nẻo đường”.

Với nhiệm kỳ hai năm trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, Huỳnh Thị Thanh Thủy hứa sẽ cố gắng nỗ lực làm tròn nghĩa vụ của mình không chỉ với cương vị Hoa hậu mà còn với vai trò là sinh viên của Trường ĐHNN – ĐHĐN, và hy vọng sẽ làm ĐHĐN, nhà trường, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên thật sự tự hào về mình.

Ngoài giấy khen của ĐHĐN, của Trường ĐHNN, tân Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy còn được nhà trường tặng thưởng một suất học bổng toàn phần trị giá 57,936 triệu đồng.

P.Thủy