Tuyên truyền biển, đảo và tình hình an ninh trật tự cho nhân dân khu vực biên giới biển

Thứ sáu, 19/04/2024 20:54
Tối 19-4, UBMTTQ Việt Nam, Công an phường Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê đã phối hợp với Đồn Biên phòng Phú Lộc, Ban chỉ huy Biên phòng TP Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo và tình hình ANTT cho bà con và ngư dân thuộc khu dân cư biên giới biển số 13.

Báo cáo viên Đồn Biên phòng Phú Lộc, Trung tá Nguyễn Bá Khoát và Trung tá Hồng Minh Hiển, Công an TP Đà Nẵng đã truyền đạt về 2 chuyên đề nói trên, nêu bật những nét chính trong công tác giữ vững chủ quyền an ninh biên giới nói chung, biển, đảo nói riêng; cung cấp những thông tin cần thiết chung quanh chống khai thác hải sản trên biển.

Người dân tham dự buổi tuyên truyền
Trung tá Nguyễn Bá Khoát tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo

Người dân tham dự buổi tuyên truyền

Riêng về lĩnh vực đảm bảo ANTT, người dân đã được báo cáo viên cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình tội phạm trên địa bàn thành phố nói chung và quận Thanh Khê nói riêng; thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm mạng cũng như những các biện pháp cảnh giác, phòng ngừa, tránh bị kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Buổi tuyên truyền đã tạo được tác dụng tốt giúp người dân khu vực biên giới biển phường Thanh Khê Tây có điều kiện nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích.

PHƯƠNG KIẾM