Tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Thứ bảy, 07/01/2023 20:54
Sáng 6-1, Công an H. Phù Mỹ (Bình Định) phối hợp với BCĐ 138 TT.Phù Mỹ và Trường THCS Thị trấn Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, PCCC, quản lý sử dụng pháo cho 500 học sinh của nhà trường. 
Đại diện Ban chỉ huy Đội CSĐT về KT-MT tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Ban chỉ huy Đội CSĐT về KT-MT tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường được đại diện đội Cảnh sát GT-TT, cán bộ Đội CSĐT tội phạm về KT-MT và cán bộ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an H.Phù Mỹ tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về một số nội dung sau: Luật giao thông đường bộ; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ về các hành vi vi phạm có liên quan đến học sinh; tình hình tội phạm ma túy, một số loại ma túy có trên thị trường và những tác hại, hệ lụy mà ma túy gây ra; các biện pháp phòng, chống tội phạm ma túy; các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy; các nguyên nhân, nguy cơ dẫn đến cháy nổ; biện pháp xử lý khi xảy ra cháy, nổ, kỹ năng thoát nạn, cứu hộ, cứu nạn. Cùng với đó là tuyên truyền, vận động học sinh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo v.v.

Dịp này, Đội CSĐT tội phạm về KT-MT tặng 4 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Hoài Nam